Giới Thiệu Hoa Lan Phương Bình Dương

Giới thiệu về Thương hiệu Hoa Lan Phương

Hoa Lan Phương một trong những thương hiệu kinh doanh hoa tươi và dịch vụ điện hoa nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành phố ở Việt Nam và Quốc Tế, hiện Hoa Lan Phương đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự tin yêu của người tiêu dùng. Thương hiệu Hoa Lan Phương được sáng lập bởi Ông Mai Quốc Vĩnh và những người bạn của Ông ở USA và Australia. Hoa Lan Phương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2004 khai thác các dịch vụ về hoa tươi, điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế.

Công ty Hoa Lan Phương được công nhận là thành viên chính thức của hiệp hội hoa Quốc tế (Interflora Toàn Cầu), điều đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ hoa tươi và khả năng chuyển điện hoa đến trên 150 quốc gia vùng lãnh thổ. Việc ra nhập hiệp hội điện hoa toàn cầu cho phép Hoa Lan Phương có mạng lưới rộng khắp và đáp ứng toàn bộ nhu cầu về hoa tươi và quà tặng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo sự chính xác nhất.

Công ty Hoa Lan Phương hiện nay duy trì kênh bán hoa trực tuyến thông qua Website: www.hoalanphuong.com Hoa Lan Phương sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ hoa tươi 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng ở tỉnh Bình Dương và 63 tỉnh thành phố trên cả nước Việt Nam cùng trên 200 quốc gia vùng lãnh thổ.

Hoa Lan Phương luôn tâm niệm rằng, một lẵng hoa tươi được gửi đi tư tâm tư tình cảm yêu thương của quý vị không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, những yêu thương được gửi trao giữa người và người.

Lấy chữ Tín làm nền tảng cho công việc kinh doanh, phát triển bền vững đi đôi với sự sáng tạo trong kinh doanh đem đến những thành công của doanh nghiệp. Sự tồn tại và phát triển của Công ty Hoa Lan Phương là mọi cán bộ công nhân viên phải gắn liền với lợi ích khách hàng, luôn coi khách hàng là người trả lương cho mình và đem lại lợi nhuận cho Công ty. Vì vậy mỗi nhân viên công ty phải là người luôn hiểu rõ triết lý này để: liên tục đổi mới, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, biết sáng tạo trong công việc.

Để phát triển công ty, thương hiệu Hoa Lan Phương luôn xây dựng tốt các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, các đối tác, các nhà cung cấp. Hoa Lan Phương luôn chân thành, gắn bó và luôn giữ vững chữ Tín đối với khách hàng và đối tác, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệp, nhiệm vụ và quyền lợi. Các thành viên phải thống nhất một quy trình chất lượng trên toàn hệ thống và hoạt động phải mang tính chuyên nghiệp cao. Sản phẩm hoa luôn được lưu giữ hình ảnh và báo cáo được cho khách hàng khi cần kiểm tra. Mỗi sản phẩm khi có khiếu nại của khách hàng được xử lý nhanh chóng và thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Đối với thương hiệu Hoa Lan Phương, Hạnh Phúc chính là khoảnh khắc khách hàng nở nụ cười hài lòng khi chia sẻ hay đón nhận sản phẩm dịch vụ do Hoa Lan Phương cung cấp, đó là động lực để Hoa Lan Phương phấn đấu phục vụ trong suốt từ năm 2004 đến nay cũng như trong chặng đường sắp tới.

Chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc là một hành trình dài của sự phấn đấu và nỗ lực. Thương hiệu Hoa Lan Phương sẽ sát cánh cùng quý vị để tìm ra khoảnh khắc hạnh phúc vẹn tròn. Đặc biệt, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của quý vị sẽ được Hoa Lan Phương lưu giữ và đặc biệt trân trọng. Quý vị đừng ngại ngùng, hãy chia sẻ hương vị hạnh phúc ngọt ngào của riêng bạn cùng chúng tôi để vị hạnh phúc được nhân đôi quý vị nhé!

Kính chào quý khách!
Chúc quý khách hàng luôn Mạnh Khỏe - Thành Đạt - Hạnh Phúc - Thịnh Vượng - Phát Tài.

Tổng giám đốc - Nhà sáng lập

Mr Vinh Hoa

Mai Quốc Vinh