Bình Hoa Tặng Vợ Yêu

1.050.000VND

Hoa Lan Phương
BIHOCMHLP06

Hầu hết phụ nữ đều thích hoa. Thế nên việc chọn hoa làm quà sinh nhật tặng vợ yêu sẽ là điều đặc biệt dành cho cô ấy. Hoa hồng, hoa ly, tú cầu, hướng dương, hoa lan, thủy tiên, cát tường…và rất nhiều loài hoa khác sẽ là những lựa chọn ưu tiên cho cánh mày râu khi mua hoa mừng sinh nhật vợ yêu. Hãy tặng cô ấy một bình hoa có màu sắc trang nhã với sự kết hợp độc đáo của hoa hồng pastel hiện đại và vẻ dịu dàng e ấp của hoa lan trắng, chắc chắn vợ bạn sẽ rất thích. Bởi xu hướng phụ nữ đa phần rất thích những gam màu nhẹ nhàng, bình hoa tặng vợ yêu của Hoa Lan Phương sẽ mang lại nhiều cảm xúc tinh tế và là lời nhắn nhủ tâm tình đầy yêu thương từ sâu thẳm trái tim dành cho nàng.


Còn hàng
1 sản phẩm
1
1,998 Sản phẩm có sẵn

  • Hoa Lan Phương tự hào là một đơn vị kinh doanh hoa tươi và cung cấp các dịch vụ về hoa tươi nghệ thuật cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.
  • Hoa Lan Phương nhận tư vấn, thiết kế hoa tươi và giao hoa tươi tại nhà miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp như Hoa Lan Phương. Với sự nỗ lực hết mình và niềm đam mê sáng tạo, Hoa Lan Phương luôn chọn những bông hoa tươi đẹp nhất và thiết kế lên những mẫu hoa sang trọng, tinh tế để chuyển đến tận tay người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu hoa chúc mừng tặng vợ yêu tại trang website Hoalanphuong.com
  • Hoa Lan Phương tặng ngay thiệp chúc mừng hoặc banner để lưu lại thông điệp với lời chúc thật ý nghĩa gửi đến vợ yêu.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2 giờ kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
  • Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
  • Có hóa đơn VAT dành cho các công ty, cá nhân.