Giỏ Hoa Tặng Anh Yêu

630.000VND

Hoa Lan Phương
GHCMHLP17

Nếu yêu một người mà không dám nói ra thì tình cảm ấy sẽ mãi như vậy. Do đó, chúng ta hãy mạnh mẽ tự tạo cho mình một cơ hội để nói ra những lời yêu thương cho đối phương biết nhé. Biết đâu rằng họ cũng đang chờ đợi một lời yêu thương từ bạn. Với tông màu đỏ nổi bật và ấn tượng, giỏ hoa sẽ hứa hẹn một khởi đầu đầy tốt đẹp và thích hợp tặng cho anh yêu vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm và những buổi hẹn cuối tuần.


Còn hàng
1
  1,998 Sản phẩm có sẵn

  • Hoa Lan Phương tự hào là một đơn vị kinh doanh hoa tươi và cung cấp các dịch vụ về hoa tươi nghệ thuật cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu ở tại tỉnh Bình Dương. Hoa Lan Phương nhận tư vấn, thiết kế hoa tươi và giao hoa tươi tại nhà miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng ở tỉnh Bình Dương.
  • Không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp như Hoa Lan Phương. Với sự nỗ lực hết mình và niềm đam mê sáng tạo, Hoa Lan Phương luôn chọn những bông hoa tươi đẹp nhất và thiết kế lên những mẫu hoa sang trọng và tinh tế để chuyển đến tận tay người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu hoa chúc mừng tặng anh yêu tại trang website Hoalanphuong.com
  • Hoa Lan Phương tặng ngay thiệp chúc mừng hoặc banner để lưu lại thông điệp với lời chúc thật ý nghĩa gửi đến anh yêu.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
  • Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
  • Có hóa đơn VAT dành cho các công ty, cá nhân.
Sản phẩm liên quan