Giỏ Hoa Tặng Cha

840.000VND

Hoa Lan Phương
GHCMHLP22

Giỏ hoa tặng cha với những bông hướng dương vàng rực rỡ tươi đẹp như nắng mai, tựa như cha là vầng dương ấm áp soi sáng từng bước chân con đi. Những bông hồng đỏ thắm như lời chúc cha sống vui khoẻ. Hoa ly thơm ngào ngạt như tình cảm, lòng biết ơn con dành tới cha. Đóa hoa lan thanh cao thay lời chúc may mắn, mong uớc sự thanh nhàn đến với cha. Nụ cười hạnh phúc của cha chính là niềm vui lớn lao của các con mong cha nhận được những điều tốt đẹp nhất trong ngày vui trọng đại của cuộc đời.


Còn hàng
1 sản phẩm
1
1,998 Sản phẩm có sẵn

  • Hoa Lan Phương tự hào là một đơn vị kinh doanh hoa tươi và cung cấp các dịch vụ về hoa tươi nghệ thuật cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu ở tại tỉnh Bình Dương. Hoa Lan Phương nhận tư vấn, thiết kế hoa tươi và giao hoa tươi tại nhà miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng ở tỉnh Bình Dương.
  • Không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp như Hoa Lan Phương. Với sự nỗ lực hết mình và niềm đam mê sáng tạo, Hoa Lan Phương luôn chọn những bông hoa tươi đẹp nhất và thiết kế lên những mẫu hoa sang trọng và tinh tế để chuyển đến tận tay người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu hoa chúc mừng tặng cha, mẹ tại trang website Hoalanphuong.com
  • Hoa Lan Phương tặng ngay thiệp chúc mừng hoặc banner để lưu lại thông điệp với lời chúc thật ý nghĩa gửi đến cha, mẹ.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
  • Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
  • Có hóa đơn VAT dành cho các công ty, cá nhân.