Giỏ Hoa Tặng Em Gái

420.000VND

Hoa Lan Phương
GHCMHLP06

Lấy cảm xúc từ những yêu thương trong cuộc sống, hoa tươi mang lại giá trị tinh thần to lớn, bày tỏ sự trân trọng đến những người bạn yêu mến. Đây là món quà tuyệt vời để tặng cho bạn bè, người yêu, người thân của bạn vào bất cứ dịp nào trong năm kèm theo thông điệp yêu thương gửi đến người nhận. Giỏ hoa tặng em gái được Hoa Lan Phương thiết kế đặc biệt sẽ giúp bạn gửi gắm được những thông điệp ý nghĩa đến cho người em gái nhỏ xinh xắn của mình một lời yêu thương nồng nàn và sâu sắc nhất.


Còn hàng
1
  999 Sản phẩm có sẵn

Hoa Lan Phương tự hào là một đơn vị kinh doanh hoa tươi và cung cấp các dịch vụ về hoa tươi nghệ thuật cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.
Hoa Lan Phương nhận tư vấn, thiết kế hoa tươi và giao hoa tươi tại nhà miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng.
Không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp như Hoa Lan Phương. Với sự nỗ lực hết mình và niềm đam mê sáng tạo, Hoa Lan Phương luôn chọn những bông hoa tươi đẹp nhất và thiết kế lên những mẫu hoa sang trọng, tinh tế để chuyển đến tận tay người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu hoa chúc mừng tặng em gái tại trang website Hoalanphuong.com
Hoa Lan Phương tặng ngay thiệp chúc mừng hoặc banner để lưu lại thông điệp với lời chúc thật ý nghĩa gửi đến em gái.
Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
Có hóa đơn VAT dành cho các công ty, cá nhân.

Sản phẩm liên quan