Cách Đặt Hoa Tươi

Đây là website bán hoa tươi, hình ảnh hoa tươi, giá hoa tươi và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên Website: www.hoalanphuong.com Quý khách vui lòng chọn mua hoa tươi và click mua hoa tươi trực tiếp trên website: www.hoalanphuong.com sau đó điền thông tin địa chỉ giao hoa tươi chính xác, chúng tôi Hoa Lan Phương sẽ giao hoa tươi tận nơi khi nhận được đơn đặt hoa tươi của quý khách hàng.

Cách Đặt Mua Hoa Tươi

 A - Cách mua hàng:
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến www.hoalanphuong.com
Đây là website bán hoa tươi, hình ảnh hoa tươi, giá hoa tươi và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên Website: www.hoalanphuong.com
Quý khách vui lòng chọn mua hoa tươi và click mua hoa tươi trực tiếp trên website: www.hoalanphuong.com sau đó điền thông tin địa chỉ giao hoa tươi chính xác, chúng tôi Hoa Lan Phương sẽ giao hoa tươi tận nơi khi nhận được đơn đặt hoa tươi của quý khách hàng.

B - Nhận thanh toán sau: (áp dụng với khách hàng thường xuyên)
Nhân viên shop hoa tươi Lan Phương sẽ nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ quý khách ngay sau khi giao hoa tươi thành công. Hoa tươi Lan Phương sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hoá đơn và chi tiết thông tin giao hoa tươi.

C - Nhận thanh toán trước khi giao hoa tươi:
- Địa chỉ giao hoa tươi khác với địa chỉ sẽ nhận thanh toán .
- Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán tiền mua hoa trước bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản hay thẻ ATM…
- Khi tiến hành đặt hoa tươi Hoa Lan Phương sẽ gửi mail xác nhận đơn đặt hàng hoa tươi và chờ nhận thanh toán của quý khách. Khi thanh toán xong quý khách chỉ cần thông báo cho Hoa Lan Phương bằng cách trả lời mail hoặc gọi điện, chúng tôi sẽ tiến hành giao hoa tươi cho quý khách ngay khi nhận được thông báo đã thanh toán.

D - Nhận thanh toán chậm, định kỳ:
Hoa Lan Phương hiện đang áp dụng chế độ nhận thanh toán định kỳ hàng tuần (hay hàng tháng) cho các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân theo yêu cầu thỏa thuận riêng.

Cám ơn quí khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ hoa tươi của www.hoalanphuong.com

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe - thành đạt - hạnh phúc - thịnh vượng - phát tài.

Trân trọng!
Ban Giám Đốc
Mrs Dung Nguyễn

 


Tin tức liên quan

Quy Định Chất Lượng
Quy Định Chất Lượng

1356 Lượt xem

Hoa Lan Phương là một trong những nhà thiết kế hoa tươi chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng nghệ thuật cao nhất tại thì trường Việt Nam nói chung và thị trường Quốc Tế, với thương hiệu đẳng cấp quốc tế Hoa Lan Phương cam kết tất cả các sản phẩm hoa tươi khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Lan Phương và hình mẫu trong website: www.hoalanphuong.com
Hướng dẫn thanh toán mua hoa tươi tại Hoa Lan Phương
Hướng dẫn thanh toán mua hoa tươi tại Hoa Lan Phương

1244 Lượt xem

Trợ giúp thanh toán mua Hoa tươi tại Hoa Lan Phương. Đây là website bán hoa tươi trực tuyến, hình ảnh hoa tươi, giá cả hoa tươi và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên website: www.hoalanphuong.com Quý khách có nhu cầu sử dụng hoa tươi vui lòng chọn và click mua hoa trực tiếp trên website và tìm hiểu những thông tin hướng dẫn thanh toán mua hoa của Hoa Lan Phương.

Đã thêm vào giỏ hàng